วันพุธที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

บาร์โวไวกิ้งส์มีดีพอถึงแชมป์ซูเปอร์โบวล์

 

แอนโธนี่ บาร์ เอาท์ไซด์ไลน์แบ็กเกอร์ประสบการณ์มั่นใจว่า มินเนโซต้า ไวกิ้งส์ มีดีพอสำหรับการคว้าแชมป์ 'ซูเปอร์ โบวล์' ซีซั่น 2021

แอนโธนี่ บาร์ ไลน์แบ็กเกอร์ประสบการณ์วัย 29 ปี เชื่อมั่นในศักยภาพของ มินเนโซต้า ไวกิ้งส์ ว่ามีดีพอถึงขั้นคว้าแชมป์ 'ซูเปอร์ โบวล์' ซีซั่นหน้า แม้ว่าจะลงเอยฤดูกาล 2020 ด้วยสถิติ 7-9 ก็ตาม จากการรายงานของเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา 

บาร์ ลงเล่นเพียง 2 เกมในซีซั่น 2020 หลังกล้ามเนื้อหน้าอกฉีกขาด ขณะที่ แดเนียลล์ ฮันเตอร์ เอ็ดรัชเชอร์วัย 26 ปี ซึ่งเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นสำคัญของเกมป้องกัน ไวกิ้งส์ พลาดการลงเล่นตลอดทั้งฤดูกาลเนื่องจากบาดเจ็บต้นคอ นั่นทำให้ทีมรับเผชิญซีซั่นที่น่าผิดหวัง จบฤดูกาลฐานะอันดับ 27 จากการเสียระยะต่อเกมและอันดับ 28 ในการแซ็คต่อการขว้างบอล

แต่ขุมกำลังเกมป้องกันของ ไวกิ้งส์ กลับมาพร้อมสมบูรณ์อีกครั้งทำให้ บาร์ มั่นใจว่าทีมจะไปได้ไกลจนถึงตำแหน่งแชมป์ 'ซูเปอร์ โบวล์' ติดตามอ่านข่าว แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ตามข่าวจากอังกฤษ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้รับอนุญาตให้ติดต่อกับวาราน และอยู่ในการเจรจาส่วนตัว เกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการโอน หากเงื่อนไขของทั้งสองฝ่ายสามารถตกลงกันได้ ที่เว็บข่าวกีฬาออนไลน์ UFABET

ขอบคุณที่มาข่าวสาร  :  thsport.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ฟูแล่มเปิดตัววิลสัน-กาซซานีก้า

  ฟูแล่ม เปิดตัวนักเตะใหม่รวดเดียวสองราย โดยสโมสรคว้า แฮร์รี่ วิลสัน และ เปาโล กาซซานีก้า มาร่วมทีม ในแถลงการณ์ระบุว่า วิลสัน ตัดสินใจย้ายจ...